Giá Trị Cốt Lõi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI HOMESCHOOLING

Tận Tâm:

Toàn bộ quy trình đào tạo của Homeschooling đều chứa đựng cái tâm của chúng tôi: Từ tuyển dụng giáo viên, biên soạn giáo trình, đến từng bài giảng trong lớp học, những hoạt động ngoại khoá cũng như công tác chăm sóc học viên: Đều đặt chữ tâm lên hàng đầu, với mong muốn mang đến những bài giảng chất lượng, kiến thức thực tế, đáp ứng nhu cầu người học.

Chuyên nghiệp:

Đội ngũ giáo viên, tư vấn viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ cam kết mang đến cho học viên những khoá học thật sự chất lượng, chuyên nghiệp.

Khác biệt:

Homeschooling không cam kết bạn sẽ được bao nhiêu điểm IELTS sau 3,6 hay 9 tháng… Nhưng Homeschooling cam kết bạn sẽ có đủ kiến thức để đạt được những band điểm mà bạn mong muốn với tính ứng dụng thực tế cao, đáp ứng nhu cầu công việc và học tập.

Homeschooling tự hào về việc tạo ra những “SẢN PHẨM” có “TÍNH THỰC TẾ CAO” trong việc đào tạo tiếng Anh. Đã không học thì thôi, chứ một khi đã “HỌC LÀ PHẢI DÙNG ĐƯỢC”

Tin cây:

Chúng tôi thấu hiểu, chất lượng và uy tín chính là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững. Vì vậy, toàn bộ quy trình hoạt động đều với phương châm: Người bạn đồng hành tin cậy của các sỹ tử IELTS.

Giám Đốc

Võ Minh Sử