LỘ TRÌNH IELTS GENERAL TRAINING

LỘ TRÌNH IELTS GENERAL TRAINING

Lên kế hoạch học lấy bằng Ielts để có thể đến sống và làm việc nơi xứ người là bạn đang lên kế hoạch cho cả cuộc đời mình

Bạn có đồng ý bỏ ra 54giờ để đạt được mục tiêu sống còn đó?

Không phải ai cũng có cơ hội như bạn để được sống và làm việc ở nước ngoài. Nhưng thiết nghĩ cơ hội vàng đó cũng khiến bạn phải bỏ ra một khoản đầu tư không nhỏ, nếu không mang lại kết quả thì thật là một điều đáng tiếc. 

Chào bạn,

Thay đổi môi trường sống và làm việc đồng nghĩa với thay đổi tư duy và cả con người. Vì lẽ đó, bạn không chỉ muốn có được điểm số như kỳ vọng mà trên hết còn là những chia sẻ quý báu về phong cách, lối sống cần có nơi vùng đất mới.

Chúng tôi hiểu được sẽ không còn cơ hội nào khác dành cho bạn nếu như bạn không qua được kỳ thi lần này. Bạn cần một sự đảm bảo hơn những lời nói suông, cần một lộ trình thực tế với những bước đi chắc chắn để có thể nhìn thấy kết quả mà lấy đó làm động lực.

Bên cạnh một lộ trình chi tiết các bước, nhiều năm hướng dẫn học viên với mục đích định cư và làm việc nước ngoài nên Homeschooling  biết cách làm thế nào khai thác ưu điểm từng cá nhân để giữ vững điểm số chung cuộc cho kỳ thi.

Tại sao phải là 1 kèm 1?

Với mục tiêu cuộc đời lần này bạn cần tập trung cao độ, sự sao lãng là khó tránh khỏi nếu bạn phải học cùng nhiều người khác. Thầy và trò cần dành nhiều thời gian để xem xét mọi vấn đề và triệt tiêu các khiếm khuyết trong suốt quá trình học.

Điều kiện tham gia lộ trình này là gì?

Thứ nhất bạn phải có một vốn tiếng Anh nhất định. Một khóa học giao tiếp, Toeic hay bất kỳ một khóa pre-Ielts nào trước đó là điều bắt buộc.

Thứ hai bạn phải thật sự dành thời gian cố định cho việc học bởi để bên cạnh lessons trong lớp bạn còn có homework và assignment hỗ trợ thêm

CHI TIẾT KHÓA HỌC

QUYỀN LỢI

Tặng sách in Improving Your Vocabulary do Homeschooling biên soạn.

Tặng sách in Ielts General Practice Test

Tặng tuyển tập bài mẫu IELTS SPEAKING PACKAGE

Tặng sách in Tuyển tập Collocations & Brainstorming Ideas do Homeschooling biên soạn giúp củng cố từ vựng và triển khai ý tưởng nhiều chủ đề trong bài thi Ielts. 

Những vấn đề khác liên qua đến kỳ thi Ielts General Module mà chương trình không đề cập thì các bạn có thể tham khảo thêm tại http:// lamchuielts.com để nâng cao kiến thức. Nội dung chương trình Homeschooling chỉ tập trung vào tính ứng dụng thực tiễn nhiều hơn để đảm bảo kết quả cuối cùng.  

luyen-ielts-1-kem-1-678x381

Cảm nhận của học viên Homeschooling

Một buổi gặp gỡ để biết mình đang ở giao đoạn nào của tiếng Anh là điều vô cùng cần thiết bởi bạn không chỉ được test các kỹ năng mà quan trọng là để giáo viên nhận ra ưu-khuyết điểm của bạn mà có những sự thay đổi trong lộ trình sao cho phù hợp với tính cách của bạn. Chúng tôi đã dành thời gian cho bạn thì tại sao bạn lại không đầu tư thời gian cho kế hoạch cuộc đời của mình.

Sau cùng bạn vẫn không chọn chúng tôi thì vẫn được Tặng sách in Improving Your Vocabulary do Homeschooling biên soạn rất có ích cho việc tự học của bạn khi bạn đến với buổi test đầu vào.  

LINK ĐĂNG KÝ TEST

Chúc các bạn ôn luyện Ielts thật hiệu quả!