Lộ trình Ielts Academic Training

LỘ TRÌNH IELTS ACADEMIC TRAINING

NHỮNG BẠN ĐANG THEO HỌC IELTS – Ngay khi bạn đọc thông tin này thì bạn đã nhận ra tại sao mình đã bỏ nhiều thời gian và tiền bạc mà kết quả vẫn chưa thấy đâu.

Bạn rất muốn nhanh chóng lấy được bằng Ielts ngay cả khi không có nhiều thời gian và tiền bạc?

Lộ trình Ielts Academic Training của Homeschooling sau nhiều lần điều chỉnh theo nhu cầu từng đối tượng nay đã có thể giúp bạn tối đa hóa chi phí và thời gian đầu tư đặc biệt là những người luôn bận rộn.

Chào bạn,

Tôi biết bạn chọn con đường tự học Ielts để tiết kiệm tiền và thời gian đi lại. Đây cũng là điều chúng tôi ngưỡng mộ và khuyến khích nhiều bạn nên như vậy. Nhưng nhất định bạn phải là người khéo tính toán, nếu không rất dẽ rơi vào trường hợp tiền có thể tiết kiệm được nhưng thời gian thì lại kéo dài ra.

Vâng chúng tôi đang muốn nói với bạn về một LỘ TRÌNH và một PHƯƠNG PHÁP trực quan dành cho bạn. Chúng tôi biết bạn đang đi trên chặng cuối của con đường làm chủ Ielts mà ai cũng hiểu rất gian nan và bạn muốn kết thúc mọi chuyện một cách tốt đẹp.

Chỉ 54 giờ thôi ư?

Không nhiều cũng không ít bạn nhé, mà là vừa đủ để có thể giúp bạn vượt rào, bức phá. Nội dung chương trình đã được chúng tôi thiết kế ngắn gọn nhưng lại giải quyết tất cả yêu cầu khắt khe mà Ielts đòi hỏi. Bốn kỹ năng được phân bổ tùy thuộc vào từng band score mà bạn muốn dựa trên nguyên tắc lấy ưu bù khuyết.

Điều kiện tham gia lộ trình này là gì?

Thứ nhất bạn phải có một vốn tiếng Anh nhất định. Một khóa học giao tiếp, Toeic hay bất kỳ một khóa pre-Ielts nào trước đó là điều bắt buộc.

Thứ hai, bạn là người bận rộn và bạn chọn lộ trình này của chúng tôi chỉ vì muốn tiết kiệm thời gian nhưng cần thiết bạn nên có một biểu thời gian cố định cho việc học, để hoàn thành homework và assignment bởi chúng tôi luôn muốn bạn đạt điểm cao hơn bạn kỳ vọng.

 Điểm đặc biệt nào của lộ trình giúp tôi an tâm?

Chúng tôi sẽ ra luôn công thức cho bạn tương ứng với từng kỹ năng mà bạn không cần phải cất công tìm hiểu mất thời gian.

Bạn lo lắng mình không đủ từ vựng và ý tưởng thì chúng tôi đã soạn sẵn một collection thay bạn làm việc đó.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách brainstorm ý tưởng độc đáo mà hoàn toàn không sợ trùng lắp.

Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách bố trí thời gian hợp lý từng skill khi làm bài thi chính thức.

CHI TIẾT KHÓA HỌC

QUYỀN LỢI

Tặng sách in Improving Your Vocabulary do Homeschooling biên soạn.

Tặng tuyển tập bài mẫu IELTS SPEAKING PACKAGE

Tặng sách in Ielts Academic Practice Test do Homeschooling tổng hợp

Tặng sách in Tuyển tập Collocations & Brainstorming Ideas do Homeschooling biên soạn giúp củng cố từ vựng và triển khai ý tưởng nhiều chủ đề trong bài thi Ielts. 

Những vấn đề khác liên qua đến kỳ thi Ielts Academic Module mà chương trình không đề cập thì các bạn có thể tham khảo thêm tại http:// lamchuielts.com để nâng cao kiến thức. Nội dung chương trình Homeschooling chỉ tập trung vào tính ứng dụng thực tiễn nhiều hơn để đảm bảo kết quả cuối cùng.  

1

Cảm nhận của học viên Homeschooling

Một buổi gặp gỡ để biết mình đang ở giai đoạn nào của tiếng Anh là điều vô cùng cần thiết bởi bạn không chỉ được test các kỹ năng mà quan trọng là để giáo viên nhận ra ưu-khuyết điểm của bạn mà có những sự thay đổi trong lộ trình sao cho phù hợp với tính cách của bạn. Chúng tôi đã dành thời gian cho bạn thì tại sao bạn lại không đầu tư thời gian cho kế hoạch cuộc đời của mình.

Sau cùng bạn vẫn không chọn chúng tôi thì vẫn được Tặng sách in Improving Your Vocabulary do Homeschooling biên soạn rất có ích cho việc tự học của bạn khi bạn đến với buổi test đầu vào.  

LINK ĐĂNG KÝ TEST

Chúc các bạn ôn luyện Ielts thật hiệu quả!