LỘ TRÌNH IELTS KICK – OFF

Lãng phí là khi bạn không nhận hoặc nhận ít hơn giá trị mà bạn mong đợi so với số tiền bỏ ra.

Vậy làm thế nào để nhận được nhiều hơn giá trị? Một là bạn quyết định không làm nên khỏi phải đắn đo. Hai là bạn sẽ cố hết mình để đạt được nhiều hơn so với dự định ban đầu.

Học Ielts hay bất kể chương trình tiếng Anh nào là một sự đầu tư nên bắt buộc phải bỏ vốn cho dù bạn chọn cho mình giải pháp nào đi chăng nữa. Nhưng nếu có thể thì tại sao không đầu tư để có một nền tảng bền vững?

Chào bạn,

Bạn cần ít nhất cũng phải trên 20 triệu từ lúc bắt đầu đến khi có được tấm bằng Ielts hiện hữu. Một con số xa xỉ đối với một sinh viên hay người đi làm trung bình. Nhưng nếu tư duy kiểu như vậy bạn sẽ rất dễ chùn bước với số tiền bỏ ra cộng với nỗ lực không ngừng suốt một hành trình dài.

Thay vì vậy, bạn nên kế hoạch theo từng bước. Bạn có thể nhìn thấy giá trị theo từng giai đoạn cũng như cảm nhận sự tiến bộ tương ứng và lấy đó làm động lực bước tiếp.

Bạn có đang phức tạp hóa vấn đề?

Mỗi người một nhu cầu khác nhau nên tâm lý học cũng không giống nhau.

Tôi chỉ mới học qua giao tiếp nên sợ theo không kịp.

Ielts khác xa với Toeic nhiều quá đặc biệt phần Speaking và Writing vượt quá sức của tôi.

Tôi không cần lấy bằng, chỉ muốn nâng cao trãi nghiệm kiến thức học thuật mà thôi.

Tôi chỉ muốn học để nâng Writing nên không cần những skills khác.

Cho dù mục đích của bạn là gì thì cũng đừng nên phức tạp hóa vấn đề bởi nói cho cùng Ielts cũng hướng đến mục tiêu hoàn thiện giao tiếp tiếng Anh mà thôi. Vì lý do này, việc một bạn lần đầu tiếp cận kiến thức học thuật là một lộ trình được thiết kế logic và có hệ thống bên cạnh những kiến thức bổ trợ để không ngừng cập nhật và nâng cấp.

Lộ trình Ielts Kick-off là gì?

Một chương trình 3 cấp độ dành cho những bạn Ielts Beginners chưa biết cách làm thế nào để tiết kiệm mọi mặt mà vẫn hiệu quả khi tham gia chương trình Ielts.

Lưu ý: Việc bạn cần phải học bao nhiêu cấp độ tùy thuộc vào nhu cầu và band score thực tế. Sau lộ trình này các bạn sẽ bước vào lộ trình luyện Ielts Exam Class.

 

 

IELTS KICK-OFF
Ielts Orientation

(Band 4.5)

Ielts Exploration

(Band 5.5)

Ielts Intention

(Band 6.5)

 

Chi tiết các khóa học Ielts Kick-off.

 

QUYỀN LỢI

Học viên đăng ký 2 khóa sẽ được giảm 5% học phí.

Giới thiệu bạn học chung sẽ được giảm 5% học phí mỗi bạn.

Bài mẫu các chủ đề Speaking sẽ gởi đến học viên làm tư liệu tham khảo sau mỗi khóa học.

Tặng sách in Ielts Improving Your Vocabulary do Homeschooling biên soạn.

Tặng sách in Ielts Topic-based Listening do homeschooling biên soạn.

Tặng sách in Ielts Topic-based Reading do homeschooling biên soạn.

Những vấn đề khác liên qua đến kỳ thi Ielts cũng như kiến thức chia sẻ mà chương trình không đề cập thì các bạn có thể tham khảo thêm tại  http://lamchuielts.com/ để nâng cao kiến thức. Nội dung chương trình Homeschooling chỉ tập trung vào tính ứng dụng thực tiễn nhiều hơn để đảm bảo mỗi buổi học là một buổi trải nghiệm thật sự.

37081335_2582073185151519_8132110564513021952_n

Một buổi gặp gỡ để biết mình nên tham gia lộ trình nào là điều vô cùng cần thiết bởi bạn không chỉ được test các kỹ năng mà quan trọng là được tư vấn lộ trình phù hợp với tính cách của mình bạn nhé. Chúng tôi đã dành thời gian cho bạn thì tại sao bạn lại không đầu tư thời gian cho tương lai của mình. Sau cùng bạn vẫn không chọn chúng tôi thì vẫn được Tặng sách in Improving Your Vocabulary do Homeschooling biên soạn rất có ích cho việc tự học của bạn khi bạn đến với buổi test đầu vào. 

LINK ĐĂNG KÝ TEST

Chúc các bạn ôn luyện Ielts thật hiệu quả!