Tăng 1.5 skill Speaking trong 7 buổi

Mục tiêu 6.0 và không có Skill nào dưới 6. Trí đã thi nhiều lần trước đó nhưng kỹ năng speaking vẫn nằm ở mức dưới 6. Deadline nộp bằng cho trường chỉ còn vỏn vẹn 1 tháng trước khi đến Homeschooling.

Qua lời giới thiệu của 1 học viên cũ của Homeschooling, đồng thời là bạn cùng lớp của Trí ở trường đại học. Trí đã đến và mong thầy giúp Trí đạt mục tiêu để có thể tiếp tục giai đoạn chuyển tiếp ở nước ngoài. Và lớp luyện Ielts 1 kèm 1 bắt đầu.

Với thời gian còn lại cực ngắn ngủi, áp lực đè nặng lên đôi vai cả thầy và trò. Nhưng thật ngoạn mục, cuối cùng cả hai đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra.

Bạn Thành Trí đã đạt kết quả 6.5 với Speaking đạt band 7.0. Ngày có điểm, cả hai Mẹ Con Trí gọi điện cảm ơn rối rít, khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Điều đơn giản tôi làm ở đây là hướng dẫn đúng phương pháp để em tận dụng điểm mạnh của mình, khắc phục điểm yếu trong speaking đồng thời duy trì các skill khác. Song song đó là tiếp nguồn năng lượng, sự tự tin để em có thể vững tin và tiếp thu tốt trong từng buổi học. 7 buổi trôi qua với sự nổ lực hết mình và cuối cùng là kết quả thật xứng đáng.

Ielts tri