Luyện Ielts 1 kèm 1 – 7 buổi tăng 1.0

Luyện Ielts 1 kèm 1: Liệu có hiệu quả?

Nhiều năm kinh nghiệm dạy và luyện Ielts, tôi gặp không ít trường hợp học viên tìm đến Homeschooling với 1 vấn đề chung đó là: “Thầy ơi, em luyện ielts đã lâu rồi nhưng mà khả năng nói và viết không cải thiện là bao, từ vựng học thì nhiều mà không ứng dụng được, thành ra coi như là cũng chưa tiến bộ bao nhiêu cả, mà em sắp phải nộp bằng Ielts cho trường rồi! Em muốn tham gia lớp luyện Ielts 1 kèm 1 của Thầy để có thể lấy Ielts với band….được chứ ạ?”

Ắt hẳn trong số các bạn đọc bài viết này, không ít người rơi vào trường hợp nói trên. Phương châm của tôi: Học là phải dùng được, vì Ielts không chỉ bằng cấp mà còn là kiến thức. Điều đó không có nghĩa là tôi không dạy luyện cấp tốc, mà lớp cấp tốc của tôi nội dung là truyền đạt phương pháp ứng dụng hiệu quả vào kỳ thi chứ không phải học tủ, viết tủ và nói tủ….Sẽ có ngày bị khoá trong tủ mất. ^^.

Tôi cũng như đội ngũ giáo viên Homeschooling không phải thần thánh gì để có thể khiến bạn tăng band một cách  nhanh chóng mà không có nền tảng. Điều mà chúng tôi làm được đó là: Giúp bạn nhìn thấy chính con người, khả năng của bạn. Giúp bạn đánh thức bản thân, truyền cho bạn phương pháp luyện hiệu quả để cải thiện khả năng một cách nhanh chóng; đồng thời giữ được năng lượng tràn trề trong suốt quá trình học và khi thi. Chỉ cần có bấy nhiêu đó thôi, bạn sẽ làm được những điều mà bạn nghĩ là không tưởng.

Đây là cảm nhân của học viên Thành Trí – Đại học Ngoại Thương CS 2 sau 7 buổi đạt band 6.5 với kết quả mỗi kỹ năng tăng 1.0.

luyện ielts 1 kèm 1

Nếu bạn cần một người hướng dẫn không đơn giản chỉ truyền đạt kiến thức và phương pháp được chứng minh hiệu quả cho học trò, mà quan trọng là phải giúp bạn nhận ra được chính con người của mình, tự tin vào bất cứ việc gì mình làm để có thể phát huy hết khả năng, nhưng để đi một chặng đường dài, thì cần cả sự quyết tâm và năng lượng tràn trề. Luyện Ielts 1 kèm 1 sẽ giúp bạn có được tất cả các yếu tố trên từ 1 người hướng dẫn chuyên nghiệp. Nếu bạn cần một người như vậy, hãy tìm đến chúng tôi, bạn nhé.

Bạn sẽ nhận thấy: Ielts 6.5+ không quá khó khăn, chỉ là bạn chưa biết cách để đạt được nó mà thôi.

Chúc bạn chinh phục Ielts một cách hiệu quả và thực hiện được kế hoạch của cuộc đời.

Võ Minh Sử – Chủ sáng lập Homeschooling English Center