Kỳ tích cho 1 học viên lớp 10 quê Gia Lai

luyen-ielts-1-kem-1-chat-luong

Em Quỳnh muốn có Ielts 4.5 để hoàn thiện hồ sơ du học. Sau khi được người quen giới thiệu em đã làm bài test đầu vào lớp luyện Ielts 1 kèm 1 tại Homeschooling.

Sau khi test, thầy Sử đã nói: Thầy có thể kéo em lên 5.0 và tư vấn trực tiếp cho Bố em. Với niềm tin về người thầy ngồi trước mặt và phương pháp dạy đã được người quen kiểm chứng hiệu quả. Bố em đã quyết định đăng ký khoá học.

Có thể bạn sẽ bảo rằng, chỉ IELTS 5.0 thì chẳng có gì đáng để nói cả. Tuy nhiên, với cảm nhận của riêng cá nhân tôi, thì đó là cả một sự nổ lực, quyết tâm của em, nổ lực bằng cả tình yêu thương và mong muốn không phải để cho Bố thất vọng.
Vâng, với một người học Ielts tại một nơi có điều kiện như Tp.HCM thì việc đạt 5.0 không có gì là khó cả. Tuy nhiên, với một học sinh lớp 10 trường Tỉnh thì chuyện đó không hề đơn giản; nếu như không có sự ủng hộ hết mình, yêu thương hết lòng, luôn sát cánh cùng con của người Bố dành cho con gái cũng như tình cảm và sự trân trọng của con gái đối với người Bố mà em rất mực yêu thương!
24 buổi học vỏn vẹn trong vòng 1 tháng thôi vì thời gian không cho phép, nhưng em đã cố gắng để cuối cùng vượt qua cả target lúc đầu đặt ra và không làm Bố thất vọng. 

Cảm ơn Quỳnh và Bố đã tin tưởng lựa chọn Homeschooling để cùng đồng hành thực hiện kế hoạch cuộc đời. Chúc em luôn thành công ở con đường phía trước.

luyen-ielts-1-kem-1-chat-luong

Võ Minh Sử – Chủ sáng lập Homeschooling English Center